➤ กิจกรรมลูกค้า

ACC ปันน้ำใจให้คลองเตย
บริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) ได้บริจาคข้าวสารและอาหารกึ่งสำเร็จรูปให้กับ “ ศูนย์พักคอยในชุมชนระหว่างรอส่งตัว ” (Community Waiting Area : CWA) เพื่อช่วยเหลือผู้ติดเชื้อในชุมชนคลองเตย ซึ่งชุมชนแห่งนี้มีผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อรายใหม่และผู้ป่วยสะสมเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ทำให้...
ซัสโก้ขอเคียงคู่สู้ไปด้วยกัน
บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ส่งมอบน้ำดื่มซัสโก้ขวดใหญ่และเสื้อคลุม ผ่านมูลนิธิดวงประทีป เพื่อนำไปร่วมแบ่งปันให้กับประชาชนในชุมชนคลองเตย เพื่อใช้ในการดำรงชีวิตประจำวัน และอาสาสมัครต่างๆ ที่ช่วยกันแก้ปัญหาและต่อสู้กับการระบาด Covid-19 โดยได้จัดส่ง ณ สถานีบริการน้ำมัน ซัสโก้ สาขาบางปะกอก (สำนักงานใหญ่...
พร้อมช่วยเหลือให้ผ่านวิกฤติ
บริษัท เลเท็กซ์ ซิสเทมส์ จำกัด(มหาชน) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระลอก 3 ที่มีความรุนแรงมากขึ้น ทำให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อมีจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้การดำรงชีวิตประจำวันของผู้คนมีความเดือดร้อน รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ของ รพ. ไม่เพียงพอ บริษัทฯ จึงขอร่วมเ...
WGE-SIRI มอบห้องน้ำ
บริษัท เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (WGE) ร่วมกับ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (SIRI) และพันธมิตร ส่งต่อความห่วงใย สร้างห้องอาบน้ำสำหรับผู้ป่วย COVID-19 จำนวน 364 ห้อง มอบให้แก่โรงพยาบาลสนาม ในอาคาร ชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โรงพยาบาลสนามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ WGE ...
เตียงสนามรับได้ถึง 100 กก.
เอสซีจีพี (SCGP) และมูลนิธิเอสซีจี ส่งมอบนวัตกรรมโควิด 19 เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือในภาวะเร่งด่วน ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ โดย SCGP ได้คิดค้นเตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี (SCGP Paper Field Hospital Bed) ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 100% รองรับการใช้งานของ...
ส่งเสริมเด็กไทยให้เรียนสูง
คณะผู้บริหาร บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) (TMILL) มอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่มีผลการเรียนดีแต่ยากจน ณ โรงเรียนปุณหังสนาวาส จังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 14 ทุน เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาและต่อยอดในการเรียนในระดับต่อไป นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมวันเด็ก และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับนักเรียน โดยก...
TMI มอบโคมไฟฆ่าเชื้อโรค
บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMI มอบโคมไฟฆ่าเชื้อ UV-C ที่มีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ผ่านการรับรองมาตรฐานมอก. 1955-2551 จำนวน 3 ชุด ให้กับโรงพยาบาลบางบัวทอง โดยมีนายแพทย์ประพุทธ ลีลาพฤทธิ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลบางบัวทอง เป็นผู้รับมอบ ณ อาคาร 2 โรงพยาบาลบางบัวทอ...
PTG ดูแลในทุกโอกาส
บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) (PTG) ส่งมอบน้ำดื่มให้กับ พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ ผู้บังคับการสืบสวน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง หรือ สตม. เพื่อนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลสนามชั่วคราว สตม. ณ อาคารโรงยิมกองสวัสดิการตำรวจ ในพื้นที่สโมสรตำรวจ
ชุดเครื่องนอนแอนตี้ไวรัส
บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด มอบชุดเครื่องนอนและหน้ากากสลีปเพ็น แอนตี้ไวรัส มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น และสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดขอนแก่น เพื่อร่วมเป็นหนึ่งพลังป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู...
โครงการ ก.ไก่ ในสายหมอก
โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ที่ร่วมบริจาคเงินใน ‘โครงการ ก.ไก่ ในสายหมอก’ เพื่อนำไปเป็นทุนอาหารกลางวันให้กับน้องๆ นักเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา ‘แม่ฟ้าหลวง’ บ้านห้วยทรายเหลือง ตำบลแม่ศึก อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลฯ ได้ส่งมอบเงินบริจาค พร้อมยาและเวชภัณฑ์ให้...
Mi Air ดักฝุ่น กทม.
เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) มอบเครื่องฟอกอากาศรุ่น Mi Air Purifier 3H จำนวน 300 เครื่อง ให้กับโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปให้ในห้องกิจกรรม ห้องสมุด หรือห้องที่นักเรียนสามารถทำกิจกรรมได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมลพิษทางอากาศ โดยมีพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับ...
ให้เลือด...ให้ชีวิต
บริษัท อินเด็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IND ร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ “IND บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งการให้ ต่อลมหายใจเพื่อหลายชีวิต โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนผ่านการบริจาคโลหิต และเป็นการช่วยบรรเทาภาวะโลหิตสำรองขาดแคลน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-...
ส่งต่อความห่วงใยด้วยแมสก์
           บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 1,000 ชิ้น ให้แก่เขตห้วยขวาง โดยมีนายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขต พร้อมหัวหน้าฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานนอกอาคาร อาทิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความส...
แจกทุนแก่อนาคตของชาติ
           บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุนในโครงการ SYS Education Fund หรือ SEF (เอส อี เอฟ) ประจำปี 2563 จำนวน 7 ทุน ที่ จ.ขอนแก่น  ซึ่งเป็นทุนการศึกษาเรียนต่อเนื่องตั้งแต่มัธยมศึกษาจนจบปริญญาตรี ให้กับเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอก...
เพิ่มพลังกายด้วยรถถีบ
           บริษัท เอสพีวาย คอสเมติก จำกัด และบริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด มอบรถจักรยานให้กับน้องๆ ในชุมชนทุ่งครุ ที่เป็นเด็กยากจนและอยู่ในความดูแลของศูนย์สร้างโอกาสเด็กทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งบริษัทฯ ไ...
พ่นทุกจุดให้ชีวิตปลอดภัย
           บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (PRAPAT) นำน้ำยา VIP KLEAR ที่ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุขกำหนด บรรจุใส่เครื่องพ่นสเปรย์ FOGGER ออกฉีดพ่นฆ่าเชื้อภายในบริเวณศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม สถานที่จัดงานเทศกาลกินปลาทูที่แม่กลอง ครั้งที่ 23 เพื่อสร้างความปลอ...
มอบแสงไฟแด่วัดโพธิ์ศรี
     บริษัท เอส.เอส.เอ็ม อินดัสตรี จำกัด ร่วมบริจาคเสาไฟ โคมไฟส่องสว่างระบบโซลาร์เซลล์ พร้อมดูแลติดตั้งให้กับวัดโพธิ์ศรี ที่อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี จำนวน 5 ชุด ซึ่งกิจกรรมทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการมาอยู่ตลอด และก่อนหน้านี้ก็ได้บริจาคให้กับวัดศรีเขต ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ไปแล้ว...
วิ่งด้วยใจให้ถึงเป้า
บริษัท แปซิฟิกไพพ์ จำกัด (มหาชน) หรือ  PAP ร่วมมอบเงินจำนวน 50,000 บาท สนับสนุนโครงการวิ่งการกุศล maiA Virtual Run 2020 จัดโดยสมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ซึ่งรายได้จากการจัดงานจะมอบแก่สภากาชาดไทย เพื่อโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวีณ ศรีราชา กิจกรรมในครั้งนี้ผู้บริหารและพนักงาน...
แจกทุน 5 โรงเรียน
     บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG  มอบทุนสนับสนุนการศึกษาและมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ รวม 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนนครสวรรค์ โรงเรียนวัดเขามโน โรงเรียนวัดมะเกลือ โรงเรียนศรีสวรรค์สังฆาราม และโรงเรียนวิชาวด...
TM ช่วยต่อยอด นศ.แพทย์
   บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือTM สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่ วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อนำไปใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาแพทย์ โดยมี ศ.ดร.นายแพทย์ อดิศว์ ทัศณรงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) คณบดี วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ เป็นผู...
ลีโอชวนน้องทำงาน
  บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) (LEO) คืนกำไรสู่สังคมด้วยการส่งเสริมนักศึกษาที่ขาดทุนทรัพย์ แต่มีความตั้งใจในการใฝ่หาความรู้ทางการศึกษา ได้เข้าถึงโอกาสในการทำงานตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทากับสมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ (TIF...
BEST ปันสุขเพื่อน้อง
 BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยเหลือเพื่อสังคม โดยส่งทีมพนักงานเข้ามอบนมกล่องยูเอชที จำนวนกว่า 1,017 กล่อง มูลค่า 18,306 บาท ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ภายใต้โครงการ “...
เรียนดีต้องได้ทุน
  บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนในพื้นที่บริการของบริษัทฯ (สมุทรสาคร-นครปฐม และปทุมธานี-รังสิต) จำนวน 23 โรงเรียน เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา สำหรับปีนี้ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาล-มัธยมศึกษาตอนต้น ที...
PT ทำจริงไม่ทิ้งกัน
    บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) (PTG) จัดกิจกรรมโครงการ “ค่ายอาสา PT ทำจริงไม่ทิ้งกัน" เพื่อเป็นประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม โดยได้นำพนักงานร่วมกิจกรรมพัฒนาคุณภาพการศึกษา ส่งเสริมสุขภาพอนามัย พัฒนาด้านความเป็นอยู่ของคนในชุมชน และการปรับปรุงพื้นที่ในชุมชนให้เป็นพื้นที่สีเขีย...
มอบรถฉุกเฉินประจำการ 2 จว.
ตัวแทนจาก บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และตัวแทนจากบริษัท มิตซุยออยล์เอ็กซพลอเรชั่น จำกัด ได้มอบรถพยาบาลฉุกเฉิน 2 คัน แก่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของโรงพยาบาลในเขตพื้นที่จังหวัดชุมพรและสุราษฎร์ธานี ซึ่งทั้งสองคัน ติดตั้งอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย สามารถบรรทุก...
XO สู้เคียงข้างคนระยอง
   บริษัท เอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ XO กลุ่มธุรกิจซอสและน้ำจิ้มส่งออก โดยทีมพนักงาน สาขานิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้พร้อมใจใส่เสื้อสีแดง พร้อมกับรถตู้สีแดงแรงฤทธิ์ Flying Goose Folk Van ตะเวนให้กำลังใจหน่วยงานราชการในพื้นที่ใกล้เคียงโรงงาน โดยนำซอสพริกศรีราชา ตราห่...
ส่งต่อน้ำใจให้ผู้ยากไร้
ดร.สมโภชน์ วัลยะเสวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์เฟล็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SFLEX พร้อมทีมงานบริษัท  ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เข้ามอบสิ่งของอุปโภค บริโภคและเงินช่วยเหลือผู้พิการ ในโครงการ “สตาร์เฟล็กซ์ปันน้ำใจให้ผู้พิการ” ในเขตพื้นที่ ตำบลบางเ...
มาดามสั่งลุยช่วยคลองเตย
  บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ลงพื้นที่ช่วยบรรเทาทุกข์ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่คลองเตย โดยสนับสนุนการประสานความช่วยเหลือด้านต่างๆ แก่ชาวบ้าน พร้อมทั้งตั้ง “ครัวมาดาม” เพื่อเป็นครัวชุมชน ประกอบอาหารแจกจ่ายผู้ที่ได้รับผลกระทบและชาวบ้านใกล้เคียง ร่วมกับผู้นำแล...
เว็บสำเร็จรูป
×