ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ออเนอร์ปักหมุดใหม่พัทยาสาย 3
         ออเนอร์ กรุ๊ป ทุ่มทุน 2,000 ล้านบาท สร้างคอนโดมิเนียม ONCE PATTAYA และอีก 1,500 ล้านบาท ทำโรงแรม ซึ่งได้ประเมินแล้วว่าทำเลชลบุรี พัทยายังมีอนาคต เห็นได้จากโครงการพัฒนา EEC ระบบขนส่ง ฯลฯ ที่ช่วยยกระดับชลบุรีเป็นเมืองท่าเหมือนโอซาก้า รวมถึงมาตรการใหม่จากกรมที่ดิน ที่เ...
“แอร์รี่” แจมตลาดบ้านหรูทำเลทอง
         เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมเปิดพอร์ตอสังหาฯ 2,500 ล้านบาท กับโครงการ “แอร์รี่ ศรีนครินทร์ – กรุงเทพกรีฑา” บนทำเลทองที่เต็มไปด้วยบ้านราคาแพงและคอมมูนิตี้มอลล์ โดยจับมือกับ “คันเดน เรียลตี” พันธมิตรจากญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาโปรเจคนี้ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 313 ตร.ม. ราคาเ...
บ้านบริทาเนียอยู่แล้วประหยัดไฟ
          บริทาเนีย ยกระดับคุณภาพใน 7 โครงการ โดยติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อป ให้ลูกบ้าน ขนาด 5  กิโลวัตต์ สำหรับการใช้พลังงานช่วงเวลากลางวัน และถ้าไฟเหลือสามารถขายให้กับการไฟฟ้าฯ ได้ นอกจากนี้ยังพิจารณาถึงการติดสถานีชาร์จสำหรับรถไฟฟ้า ซึ่งจะนำร่องที่โครงการบริทาเนีย อมตะ–พานท...
เสนาให้ Solar บรรเทาภาระลูกบ้าน
         บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ เผยอาจมีการปรับราคาขายบ้านตามภาวะต้นทุนที่เพิ่มขึ้น แต่ก็ลดภาระลูกบ้านด้วยการติดโซลาร์เซลล์ให้ทุกหลัง ซึ่งตอนนี้มีโครงการอยู่ระหว่างการขายรวม 90 โครงการ มูลค่า 5.2 หมื่นล้านบาท ชี้ตลาดอสังหาฯ จะไปต่อได้ ต้องให้เศรษฐกิจดีช่วยขับเคลื่อน ที่สำคัญ...
คอนโดรีเจ้นท์ถูกใจผู้ซื้อรายได้น้อย
           รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ ไม่รีรอเตรียมเพิ่มคอนโดฯ อีกหนึ่งแห่งย่านวุฒากาศ มูลค่ากว่า 3,700 ล้านบาท หลังจากก่อนหน้านี้เปิดไปแถวย่านบางนา ยอดขายเกิน 50% ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งที่ใหม่นำเสนอลูกค้าในราคาเดียว 1.2 ล้านบาท ทำให้ผู้ที่เพิ่งเรียนจบหรือซื้อเพื่อลงทุนสามาร...
เดอะไบบูรี่ผุด 2 โปรเจคมัดใจต่างชาติ
         “เดอะไบบูรี่ พร็อพเพอร์ตี้” เตรียมทุ่มงบอีก 1.5 พันล้านบาท พัฒนาสองโครงการใหม่ เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์พูลวิลล่า ที่หัวหิน เน้นขายลูกค้าต่างชาติ และล่าสุดยังได้รับรางวัลใน 2 โครงการ คือ ลัคชัวรี่โฮม และ วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ จาก PropertyGuru Thailand Property Awards 2021 ...
SA ทุ่มหมื่นล้านดึงแนวราบทำเงิน
         บมจ.ไซมิส แอสเสท อัพเดทโครงการที่แล้วเสร็จในปีนี้ คือ Landmark @ MRTA Station พร้อมตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 4,500-4,900 ล้านบาท และเตรียมเปิดโครงการใหม่อีก 6 แห่ง มูลค่ารวม 11,621.9 ล้าน โดยหันมาเน้นบ้านแนวราบในการสร้างรายรับให้ได้ปีละ 3,000 ล้าน รวมทั้งมองหาธุรกิจ S-Cu...
ชีวาทัยจัด 5 พันล.เติมแบ็กล็อกรายได้
          บมจ.ชีวาทัย ประเมินปี 2565 จะมีรายได้เข้ามากว่า 3 พันล้านบาท บวกกับสองโครงการคอนโดฯ ใหม่ย่านปิ่นเกล้าและลาดพร้าวที่เข้ามาเสริม รวมทั้งตั้งงบลงทุนอีก 5 พันล้าน พัฒนาโปรดักส์ทั้งแนวราบ แนวสูง นอกจากนี้ยังได้ฟอร์มทีมขึ้นมาเพื่อทำตลาดบ้านมือสองในชื่อ “CHEWA RENUE” โดยว...
“VERITZ” บ้านสุดล้ำให้ชีวิตลงตัว
         แอสทิน เอสเตท สร้างบ้านที่ใช่ ให้ลูกค้าพอใจ ในชื่อ โครงการเวอริทซ์ สาธุประดิษฐ์ 34 เป็นลักชัวรี่ขนาด 4 ชั้น มาพร้อมเทคโนโลยีทุกด้าน แจ้งเตือนผ่านมือถือ เช่น แม่เหล็กติดประตูกันขโมย ตรวจจับควันหรือความร้อน ตรวจจับการสั่นสะเทือน ชี้ปี 2565 ตลาดบ้านยังไปได้ดีกว่าคอนโด ...
กานดาผุดโครงการใหม่ 4.7 พันล.
       กานดา พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมแผนลงทุนบ้านแนวราบปี 2565 อีก 6 โครงการ งบประมาณรวม 4,700 ล้านบาท ทั้งในทำเลเดิม-ใหม่ และวางเป้ารายได้ไว้ที่ 2,500 ล้าน ส่วนมาตรการ LTV ที่ต่อออกไปอีก 1 ปี เป็นสิ่งที่ดี มีผลต่อการตัดสินใจซื้ออสังหาฯ ของผู้บริโภค และในช่วงโควิด-19 ระบาด บริษั...
“Le Parc Next” บ้านหลังใหญ่ใกล้ธรรมชาติ
                เดอะ แบ็กยาร์ด ปักโลเกชั่น ทวีวัฒนา ลงบ้านเดี่ยวไซส์ใหญ่ขนาด 100 ตร.ว. ในชื่อ “เลอ พาร์ค เน็กซ์” มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท จำนวน 75 ยูนิต มุ่งตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อแบบเรียลดีมานด์ ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่เพิ่มขึ้น และใช้บ้านเป็นที่ท...
“Artique” ให้ชีวิตลงตัวสุดไพรเวท
          เอเบิ้ล แอสเสท นำเสนอบ้านหรู อยู่แบบส่วนตัว เพียง 21 ยูนิต ราคาเริ่ม 16 ล้านบาท มี 2 แบบให้เลือก เจาะกลุ่มคนวัย 30 ปีขึ้น ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจ มั่นใจว่าโครงการนี้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกช่วงอายุได้ ส่วนแผนในอนาคตมีงบลงทุนอีกกว่า 2 พันล้าน รอขึ้นคอนโดฯ และบ้...
BRI มีจุดต่างที่ลูกบ้านรู้สึกดี
          บมจ.บริทาเนีย ชูแคมเปญ “BRITANIA FEEL GOOD” ให้ความรู้สึกดีๆ แก่ลูกบ้าน ด้วย 5 คอนเซ็ปต์หลัก เพื่อเสนอขายผ่าน 13 โครงการในปลายปีนี้ ซึ่งแนวคิดในแคมเปญมีการศึกษามาก่อน เพื่อให้รู้ถึงความต้องการของผู้บริโภค และสร้างความแตกต่างจากดีเวลลอปเปอร์รายอื่น   ...
KUN สร้างทุกที่ให้มีโอกาสทำเงิน
บมจ.วิลล่า คุณาลัย จ่อเปิด 2 โครงการปลายปีนี้ต่อเนื่องต้นปีหน้า สร้างโอกาสทำรายได้จากทุกทำเล ไม่ใช่แค่ในโซนบางบัวทองอย่างเดียว มุ่งตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วย Solar Rooftop ในบ้านทุกหลัง ส่วนเป้าหมายการเติบโตปี’64 วางไว้ 3 ด้าน ประกอบด้วยการทำยอดขายที่ 1,500 ล้านบาท เปิดตัวบ้านใหม่ และการรับรู้รายได้จา...
เว็บสำเร็จรูป
×